Vị trí tuyển dụng:

Mô tả công việc:

  Mục đích chung của vị trí này:  

Quản lý toàn bộ nguồn nhân lực trong ca quản lý
Tổ chức quản lý sản xuất trong ca.


  1.Nhiệm vụ chính:  
  Quản lý công nghệ  

- Giao, nhận ca, chuyển giao/ tiếp nhận thông tin từ ca trước hoặc từ Quản đốc phân xưởng để triển khai.
  • - Tổ chức thực hiện kế họach sản xuất của ca quản lý, hoàn thành các chỉ tiêu: sản lượng, chất lượng, tiêu hao nguyên vật liệu, bao bì, năng lượng.
  • - Kiểm soát việc thực hiện các định mức kinh tế kỹ thuật về vật tư, nguyên liệu, nhiên liệu thuộc phạm vi ca quản lý.
  • - Giải quyết các sự cố công nghệ trong thẩm quyền.
  • - Duy trì thực hiện đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, thực hành sản xuất tốt trong ca sản xuất.
  1.   Quản lý nhân sự  
  • - Phân công, hướng dẫn, kiểm tra các họat động của nhân viên trong ca.
  • - Kiểm tra việc thực hiện các nội quy, quy định của Công ty, Nhà máy, Phân xưởng.
  • - Thường xuyên hướng dẫn, tuyên truyền cho các nhân viên trong ca nắm rõ và thực hiện đúng các chủ trương của Công ty.
  • - Đăng ký ca làm việc, giải quyết nghỉ phép, ốm cho nhân viên và bố trí nhân sự thuộc ca quản lý nhằm đảm bảo hoạt động toàn chuyền.
  • - Xử lý, giải quyết các mâu thuẫn nhân sự phát sinh thuộc thẩm quyền trong ca quản lý.
  1.   Quản lý thiết bị  
  • - Quản lý việc sử dụng các tài sản, máy móc thiết bị thuộc phạm vi phân xưởng trong ca sản xuất đúng mục đích, tránh hư hao, mất mát.
  • - Giải quyết các sự cố thiết bị trong thẩm quyền.
  •  
  •   Giải quyết các vấn đề liên quan  
  • - Kiểm soát côn trùng, dịch hại, thủy tinh, hoá chất..
  • - Ghi nhận đầy đủ các thông tin liên quan trong ca sản xuất, báo cho ca sau tiếp tục theo dõi để báo cáo
  • cho Quản đốc giải quyết.
  • Phối hợp thử nghiệm vật tư, nguyên liệu sản xuất mới khi được phân công của Quản đốc phân xưởng.
  • - Trực tiếp hoặc tham gia huấn luyện, đào tạo tổ trưởng, nhân viên mới. Hướng dẫn An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn lao động và Phòng cháy chữa cháy theo quy định.
  • - Báo cáo kịp thời với Quản đốc/Ban Tổng Giám đốc về các công việc phát sinh ngoài giờ hành chính, thay mặt Ban lãnh đạo giải quyết khi có ý kiến chỉ đạo của Ban lãnh đạo đối với các tình huống phát sinh ngoài giờ hành chính
  • - Tham gia vào các nhóm chức năng cụ thể để thực hiện một vấn đề phát sinh nào đó ngoài các tác nghiệp hàng ngày.
  •   Quyền hạn:  
  • - Sử dụng các nguồn lực, phương tiện trong phạm vi cho phép để hoàn thành công việc được giao.
  • - Yêu cầu các đơn vị khác thực hiện đúng chức năng của đơn vị để phối hợp trong quá trình quản lý trên cơ sở các thủ tục, quy định đã được ban hành.
  • - Theo dõi, phát hiện đề bạt các giải pháp khắc phục và phòng ngừa cho các điểm không phù hợp liên quan đến công tác quản lý trong ca sản xuất.
  • - Đề xuất các biện pháp, chính sách, chương trình hoạt động hỗ trợ công việc tại phân xưởng.
  • - Đề bạt khen thưởng, kỷ luật các nhân viên thuộc quyền, đề bạt các yêu cầu hợp lý về nhân sự, và các yêu cầu khác nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong ca sản xuất.
  • - Ngưng sản xuất từng công đoạn hoặc toàn dây chuyền và báo cáo ngay cho Quản đốc khi phát hiện các điểm không phù hợp gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc tài sản Công ty.
  • - Giải quyết cho ra cổng (ngoài giờ hành chính), đình chỉ công tác nhân viên trong trường hợp khẩn cấp nếu xét thấy nếu duy trì có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, thời hạn đình chỉ không quá một ca sản xuất và phải báo ngay cho Quản đốc.
  •  
  •   2.Kỹ năng và Năng lực chuyên môn cần có:  
    - Khả năng tổ chức: Khả năng tổ chức các nguồn (con người, quỹ, sự hỗ trợ, …) để mọi công việc được hoàn thành; khả năng sắp xếp nhiều hoạt động cùng một lúc để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
    - Chú ý đến chi tiết: Tính kỹ lưỡng, chính xác trong công việc, dù lớn hay nhỏ.
    Khả năng nắm bắt vấn đề nhanh và triển khai công việc

  •   3.Trình độ học vấn và Kinh nghiệm:  
    - Trình độ: Kỹ sư/Cử nhân trở lên chuyên ngành học: Hóa thực phẩm
    - Ngoại ngữ: Tiếng Anh (đọc hiểu tài liệu chuyên ngành)
    - Vi tính văn phòng: Microsoft Office, Internet
    - Khóa đào tạo khác: Quản lý sản xuất, ISO 22000, HACCP, Thực hành 5S
    - Yêu cầu khác: có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, có kiến thức tư duy tổng quát.

  •   4.Yêu cầu về thể chất:  
  • Đủ sức khỏe làm việc, cường độ tập trung cao & áp lực công việc.
  •   5.Môi trường làm việc:  
  • Làm việc tại xưởng sản xuất và làm theo ca.
  LIÊN HỆ: MS. PHỤNG - 0976 440 636 - phungntm@thepangroup.vn  

Thông tin tuyển dụng

File đính kèm:Chọn 1 fileThay đổiKhông có file nào được chọn×