THÀNH LẬP NHÀ MÁY PAN FOOD

Nhà máy được trang bị hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại nhập trực tiếp từ Châu Âu với sự hỗ trợ chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia nước ngoài với công suất lên đến 3600 tấn/năm.

PAN Food Manufacturing là một thành viên trong đại gia đình PAN, có sứ mạng hỗ trợ cho PAN Food và các công ty khác trong khâu sản xuất, đóng gói và truy xuất nguồn gốc thực phẩm, đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành Công ty dẫn đầu trong ngành.Với phương hướng hoạt động như trên, từ giữa quý IV năm 2017, sau 06 tháng xây dựng trên khuôn viên rộng 30.000m2, nhà máy đầu tiên của Công ty đã đi vào hoạt động.
Nhà máy được trang bị hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại nhập trực tiếp từ Châu Âu với sự hỗ trợ chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia nước ngoài với công suất lên đến 3600 tấn/năm, nhờ đó tạo nên một quy trình sản xuất tự động và khép kín, giúp kiểm soát vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, giảm giá thành và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.


 

Nguồn nguyên liệu khâu đầu vào và sản phẩm đầu ra cũng được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và tạo dựng uy tín Công ty. Ngoài ra, nhà máy còn có hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh môi trường, góp phần bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe người lao động.Trong tương lai,PAN Food Manufacturing sẽ ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, đưa ra những sản phẩm không chỉ tiêu thụ ở thị trường nội địa mà còn cả thị trường quốc tế.

Tin tức khác