Kẹo dẻo Huro - lựa chọn mới ngon, bổ để thưởng thức

Chiều ngày 22/07 vừa qua tại khách sạn New World, HCM đã bắt gặp các “hot mom” MC Trang Moon, nhà văn Uyên Bùi, và beauty blogger Hạnh Dung cùng nhau tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm kẹo dẻo HURO có bổ sung thành phần lợi khuẩn do công ty PAN Food tổ chức.

http://media.panfood.vn/default-panfood/images/images/2017/10/24/http-channel-mediacdn-vn-thumb-w-640-prupload-603-2016-07-img20160727112955493-jpg.jpg

MC Trang Moon có mặt tại lễ ra mắt với tư cách chủ trì sự kiện

MC Trang Moon đang chủ trì diễn đàn các vị khách VIP chia sẻ về chủ đề chăm sóc sức khoẻ trẻ nhỏ

Tác giả Uyên Bùi, đồng tác giả cuốn sách “Để Con Được Ốm” cũng hiện diện tại sự kiện ra mắt kẹo HURO.

Theo chị Uyên Bùi, so với việc cho các bé nhỏ ăn kẹo thông thường, việc khuyến khích trẻ ăn kẹo dẻo HURO với probiotics HU58 bền nhiệt mang đến nhiều lợi ích hơn cho sức khoẻ

Bên cạnh MC Trang Moon và nhà văn Uyên Bùi là sự xuất hiện của beauty blogger Hạnh Dung, người sáng lập của web trang điểm HappySkin.vn.

 

Hạnh Dung và con trai có mặt tại sự kiện


 

Các mẹ trẻ rất quan tâm tới sản phẩm HURO mới được ra mắt

 

Kẹo dẻo lợi khuẩn HURO của công ty thực phẩm PAN Food có chứa bào tử bền nhiệt HU58 theo công nghệ đến từ Anh Quốc. HU58 Bacillus Subtilis ra đời sau quá trình phân lập, tuyển chọn và nuôi cấy bởi Giáo sư Simon Cutting, trường Hoàng gia Holloway, London, Anh Quốc. Công nghệ bào tử bền nhiệt HU58 ưu việt ở lớp vỏ bào tử như một chiếc áo giáp bao quanh vi khuẩn Bacillus Subtilis giúp chúng tồn tại ở môi trường pH thấp, khả năng chịu nhiệt lên đến 95 độ C…

Đây là thành quả của công trình nghiên cứu 25 năm giúp “bảo toàn” công dụng của các probiotics trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Các lợi khuẩn bào tử vẫn sống an toàn khi vào tới môi trường acid dịch vị dạ dày, đảm bảo vẫn hoạt động trong cơ thể và cung cấp đủ số lượng cần thiết, đảm bảo tối đa hiệu quả của Probiotics đối với cơ thể con người.
Trích nguồn từ kenh14.vn

Tin tức khác