BÁNH KEM SỮA TƯƠI ROSIO: VỊ NGON KHÓ CƯỠNG

Nguyên liệu tự nhiên, hương vị thơm ngon đặc trưng không dễ nhầm lẫn với các sản phẩm bánh hiện có trên thị trường được cho là bí quyết để bánh kem sữa tươi Rosio tạo nên một “cơn sốt” cho chị em phụ nữ khi vừa ra mắt.

“Cơn sốt” mang tên Rosio
 

Được bạn bè chia sẻ, chị Nguyễn Thanh Huyền (TP. HCM) vừa ghé cửa hàng tạp hoá gần nhà mua hai hộp bánh Rosio để dành cho cả nhà ăn dần.

 

Ấn tượng đầu tiên của chị Huyền đối với bánh kem sữa tươi Rosio chính là cốt bánh mềm mịn như vừa ra lò, lớp kem tươi kẹp giữa phần bánh ngọt dịu, thơm ngon. Chị thích nhất là Rosio trà xanh vì vị rất đặc trưng, vừa chạm vào đầu lưỡi đã cảm nhận được độ mềm mại, hương trà xanh đặc trưng thoang thoảng, cắn nhẹ một miếng bánh đã thấy như tan ngay trong miệng, quyện với vị béo của lớp kem trắng xốp từ sữa tươi, kích thích mọi giác quan.

 

Cũng là tín đồ của loại bánh này, chị Hoàng Lan (Hà Nội) cho hay: “Bánh rất đặc biệt, khi ăn sẽ thấy cốt bánh đạt chuẩn mềm và mịn, lớp kem thơm mùi sữa tươi, khác hẳn lớp kem của các loại bánh mình từng ăn trước kia. Và thật bất ngờ với bánh Rosio hạt chia Peru. Hạt chia nguyên hạt được trộn lẫn với phần cốt bánh mang đến cảm giác “vui miệng khi thưởng thức tạo âm thanh “rôm rốp”. Ai cũng biết, hạt chia rất tuyệt vời cho sắc đẹp của phụ nữ, có nhiều chất xơ và omega giúp sáng mắt, đẹp da, bảo vệ tim mạch. Hương vị này đã hoàn toàn chinh phục đươc mình”.

 

“Mỗi lần đi học về, hai đứa con nhà mình ăn liền một lúc mấy cái, còn buổi sáng thì chúng tự lấy bỏ vào cặp để lên trường ăn. Cái hay của bánh là có đến bốn mùi vị như: trà xanh, hạt chia, red velvet và phô mai, ăn hoài không ngán. Yên tâm nhất là bánh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khoẻ. Mình mới mua bốn hộp với vị khác nhau, vậy mà mới hơn một tuần, hôm nay mở tủ ra không còn cái nào nữa”, chị Lan chia sẻ thêm.
 

Bốn vị tươi ngon của bánh kem sữa tươi Rosio
 

 

Cách Rosio chinh phục thực khách

Nguyên liệu để làm bánh kem sữa tươi Rosio được các chuyên gia về bánh từ Ý và Việt Nam tuyển chọn từ những vùng đất nổi tiếng nhằm tạo nên hương vị độc đáo, màu sắc tươi ngon tự nhiên và tốt cho khoẻ như: trà xanh tự nhiên Nhật Bản, hạt chia Peru, phô mai Úc, redvelvet Hoa Kỳ.

 

Một điều đặc biệt khác khi nhắc đến bánh Rosio chính là phần kem sữa tươi kẹp giữa bánh. Trong khi nhiều loại bánh hiện nay đang dùng loại kem có nguồn gốc từ thực vật và một số phụ gia để đánh bông khiến vị không ngon, bánh thiếu độ tươi và không tốt cho sức khỏe, thì phần kem của bánh Rosio được làm từ 100% sữa tươi tự nhiên, bánh rất mềm và mịn, thơm hương trứng, sữa, cầm trên tay đã thấy thích thú.

Không chỉ chiếm trọn trái tim người tiêu dùng bằng hương vị tuyệt hảo ngay từ lần đầu tiên thưởng thức, Rosio còn được trang trí và đóng gói sang trọng, đẹp mắt, đậm chất châu Âu, rất thích hợp để làm quà, biếu tặng trong các dịp đặc biệt.

“Trong những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng quay về với thiên nhiên, ưu tiên lựa chọn các sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên. Nắm bắt xu hướng này cùng với cam kết “Chất lượng thực phẩm và an toàn thực phẩm là trụ cột giá trị bền vững”, Pan Food đã đầu tư nghiên cứu để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bánh kem sữa tươi Rosio đạt chuẩn tươi ngon, an toàn và bổ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam. Thông qua Rosio, một lần nữa Pan Food muốn khẳng định chuỗi giá trị sản phẩm “An toàn – Tự Nhiên – Dinh Dưỡng” đã và đang theo đuổi”, ông Nguyễn Minh Hạnh – Giám đốc Marketing Công ty Pan Food cho biết.

Nhiều chị em phụ nữ thích thú với chiếc bánh kem Rosio lần đầu tiền có mặt tại Việt Nam
 

Người ta thường ví von, trong nhà có phụ nữ là có bánh trái, có lẽ một phần vì phụ nữ rất thích ăn bánh, đặc biệt là bánh kem. Cô ấy cũng rất biết cách xua tan đi mệt mỏi, lo lắng của người thân bằng cách pha sẵn một cốc trà hay ly cà phê thơm nức, ân cần đặt thêm đĩa bánh lên bàn. Tin rằng với sự chăm sóc, dịu dàng như thế chắc chắn bao nhiêu muộn phiền lo lắng của các thành viên trong gia đình sẽ nằm sau cánh cửa ngoài kia. Và đó cũng chính là lý do để những chiếc bánh như Rosio mãi hấp dẫn đối với phụ nữ.

Diệu Hằng

Tin tức khác