PAN Group cùng 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo 2017

Tái hiện mô hình chiến lược Farm - Food - Family dưới cùng một mái nhà chung, PAN Group mang đến triển lãm hàng chục sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm cao cấp và các loại bánh kẹo dinh dưỡng ứng dụng công nghệ sinh học.

Sáng nay (15/11), Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 - Vietnam Foodexpo được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của 600 gian hàng đến từ 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ nước ngoài tham dự sự kiện này.

PAN Group cùng 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo 2017 - Ảnh 1

Vietnam Foodexpo 2017 là nơi giới thiệu tổng thể sự phát triển năng động của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, nơi quảng bá thế mạnh, hình ảnh cho ngành, tôn vinh các giá trị doanh nghiệp và sản phẩm; tạo môi trường đầu tư thuận lợi, thúc đẩy cơ hội kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Triển lãm có diện tích trưng bày 13.000 m2, gồm các mặt hàng đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực như rau quả, thủy sản, đồ uống, trà và cà phê, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến, thiết bị chế biến thực phẩm. Điểm nổi bật của triển lãm năm nay là có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia và nhiều doanh nghiệp tên tuổi lớn như PAN Group, Satra, Hapro, Habeco, Nhựa Rạng Đông, Vinasoy...

Tham gia triển lãm, PAN Group tiếp tục khẳng định giấc mơ gìn giữ thương hiệu Việt với sự góp mặt của 5 công ty con gồm Vinaseed, Bibica, PAN Food, Lafooco và Nước mắm 584 Nha Trang. Gian hàng trưng bày của PAN Group có hàng chục sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm cao cấp như Gạo tươi đóng gói Ban Mai, gạo Thơm RVT, dưa lưới Nhật Bản công nghệ cao, hạt điều xuất khẩu và các loại bánh kẹo dinh dưỡng ứng dụng công nghệ sinh học.

PAN Group cùng 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo 2017 - Ảnh 2

Một góc gian hàng trưng bày của PAN Group tại triển lãm

Ban tổ chức triển lãm và khách tham quan cũng đánh giá gian hàng của PAN Group là một trong những gian hàng ấn tượng nhất, tái hiện mô hình chiến lược Farm - Food - Family dưới cùng một mái nhà chung, sử dụng các chất liệu tự nhiên, bền vững, đem đến một hình ảnh nông nghiệp, thực phẩm vừa hiện đại vừa tươi mới.

Trong khuôn khổ Foodexpo 2017, PAN Group mang theo những câu chuyện về các sản phẩm truyền thống của Việt Nam như những chuyến đi vượt đại dương vươn xa thế giới của ngành điều; chuyện về quả dưa lưới Nhật Bản chiếm trọn trái tim các khách hàng sành ăn; vẻ đẹp của những bông cúc Việt Nam trong hành trình chinh phục đất nước mặt trời mọc... Mỗi câu chuyện sẽ được chia sẻ tại mỗi talkshow gặp gỡ với các nhân vật là người lãnh đạo, là nghệ nhân đến từ các công ty thành viên của PAN Group. Các talkshow này được tổ chức tại chính gian hàng của PAN Group từ chiều ngày 15/11 tới chiều ngày 17/11.

PAN Group cùng 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo 2017 - Ảnh 3

Phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm, ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương cho biết Vietnam Foodexpo 2017 là sự kiện lớn, vẽ lên bức tranh toàn cảnh của nền công nghiệp thực phẩm Việt Nam, là nơi hội tụ về thực phẩm VN và quốc tế, kết hợp máy móc công nghệ hiện đại trong việc chế biến thực phẩm. Triển lãm năm nay cũng có tổ chức gian hàng thu mua của các siêu thị lớn như Hapro, Lotte Mart và Big C nhằm hỗ trợ tích cực các gian hàng Việt Nam để phân phối nông sản, thực phẩm vào hệ thống siêu thị bán buôn, bán lẻ.

PAN Group cùng 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo 2017 - Ảnh 4

Triển lãm Vietnam Foodexpo sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP Hồ Chí Minh do Bộ Công thương chủ trì, Cục xúc tiến thương mại trực tiếp tổ chức. Song song với sự kiện này, Cục cũng tổ chức Triển lãm quốc tế công nghệ thực phẩm Việt Nam 2017 (Vietnam Foodtech) nhằm giới thiệu các công nghệ, máy móc hiện đại nhằm phục vụ sản xuất, chế biến sâu các sản phẩm thực phẩm.

Theo Baomoi.com

Tin tức khác