PAN Food và ý nghĩa lớn từ những viên kẹo nhỏ

Công ty Cổ phần Thực phẩm PAN (PAN Food) sắp tới đây cho ra mắt dòng kẹo dẻo lợi khuẩn HURO chứa probiotics HU58 lần đần tiên có mặt trên thị trường VN giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và miễn dịch.

Mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp thực phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe, nhận thấy probiotics đang là một trong những giải pháp đi đầu hỗ trợ cân bằng hệ tiêu hoá và miễn dịch tự nhiên, PAN Food đã đầu tư nghiên cứu và hợp tác với Giáo sư Simon Cutting, GS đầu ngành Vi sinh học tại Anh Quốc và cũng là người đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ đột phá probiotics HU58 Bacillus Subtilus.

Giáo sư Simon Cutting chính là nhà khoa học đã đưa công nghệ men vi sinh HU58 độc quyền đến với Việt Nam và cho phép phát triển ứng dụng vào thực phẩm an toàn.

 

HU58 đã được chứng minh có nhiều ưu điểm vượt trội. Nói về công nghệ này, giáo sư Simon Cutting giải thích: “Các probiotics có hiệu quả tăng cường sức khoẻ rất tốt cho cơ thể người. Tuy nhiên, chúng lại thường rất nhạy cảm với môi trường xung quanh. Do đó, rất nhiều nghiên cứu về ứng dụng đã được thực hiện trên chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis; và sau 25 năm làm việc không ngừng nghỉ đã cho ra kết quả thành công là HU58. Khi được đưa vào cơ thể, các lợi khuẩn HU58 không bị mất đi bởi các tác nhân trong dạ dày nhờ vào lớp vỏ bọc bào tử, do đó vẫn giữ nguyên được số lượng lợi khuẩn cần thiết khi đưa vào cơ thể giúp đảm bảo việc hấp thụ dinh dưỡng, nâng cao đề kháng, ngăn chặn sự xâm lấn của vi khuẩn gây hại, giúp cơ thể phát triển tốt”.

Thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu, PAN Food đang nỗ lực từng bước đưa ra thị trường các sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc tin cậy, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống đúng như sứ mệnh “Nuôi dưỡng thế giới” của Tập đoàn mẹ The PAN Group đã đề ra. Tiếp nối sản phẩm gạo sạch Ban Mai đã ra mắt trước đó không lâu, kẹo dẻo lợi khuẩn HURO đánh dấu bước đột phá về sự kết hợp công nghệ vi sinh vào sản xuất thực phẩm.

Với lợi thế từ tập đoàn nguồn về Nông nghiệp – Thực phẩm có chuỗi giá trị bền vững Farm – Food – Family, sản phẩm của PAN Food được đầu tư bài bản từ nghiên cứu phát triển sản phẩm, lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào, quản lý giám sát dây chuyền sản xuất, đến khâu vận chuyển và tiêu thụ.

Thấu hiểu nhu cầu tiện lợi của người tiêu dùng, sản phẩm kẹo dẻo HURO và các sản phẩm thực phẩm khác của PAN Food cũng hứa hẹn có mặt rộng rãi trên thị trường với hệ thống phân phối tại hơn 200.000 điểm bán lẻ trên toàn quốc.

Chia sẻ về viên kẹo dẻo nhỏ bé nhưng chứa trong mình một công nghệ vi sinh hiện đại, Tổng Giám đốc PAN Food, ông Patrick Ho chia sẻ “HURO là sản phẩm đặt nền móng đầu tiên đưa công nghệ ngành bánh kẹo của PAN Food nói riêng và của Việt Nam nói chung lên một hướng phát triển hoàn toàn mới. PAN Food không đi tìm những sản phẩm quá xa xôi mà chúng tôi hướng đến những nhu cầu thiết yếu nhất của khách hàng và nâng tầm các sản phẩm đó lên. Chúng tôi hi vọng rằng mọi người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận với những sản phẩm dinh dưỡng an toàn.”

Theo đánh giá của FAO trong báo cáo Food Outlook năm 2015, tiềm năng thị trường bánh kẹo Việt Nam còn rất lớn bởi mức tiêu thụ bánh kẹo trên đầu người chỉ khoảng 2kg, thấp hơn mức trung bình của thế giới (2,8kg/người/năm). Nhờ vào sự am hiểu thị trường nội địa cùng chiến lược phát triển riêng, sản phẩm kẹo dẻo lợi khuẩn HURO sẽ giúp PAN Food từng bước khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm chất lượng cao và tốt cho sức khỏe.

Trích nguồn cafeF.vn

Tin tức khác