PAN FOOD THAM GIA TRIỄN LÃM QUỐC TẾ LỚN NHẤT VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VIỆT NAM

Việt Nam FoodExpo là triển lãm quốc tế lớn nhất của ngành công nghiệp thực phẩm. Tại đây các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, giới thiệu sản phẩm, công nghệ chế biến của mình đến với các đối tác cũng như các nhà đầu tư.

Với mục tiêu trở thành công ty Thực phẩm hàng đầu Việt Nam, Panfood mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thuần khiết, ngon, sạch và cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tại Việt Nam Expo 2017, Panfood giới thiệu đến Đối tác và Khách hàng các sản phẩm chủ lực như bánh cookies Bon Ami, kẹo dẻo lợi khuẩn Huro, bánh kem sữa tươi Rosio, nước mắm 584, gạo Ban Mai Cung Đình…


ROSIO lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng loại bánh kem sữa được làm ra từ sự kỳ công trong khâu lựa chọn nguyên liệu tự nhiên như lúa mì Hoa Kỳ, trà xanh Nhật Bản, hạt Chia Peru, phô mai Úc, … đến sự tỉ mỉ trong việc tạo hình dưới bàn tay tài hoa của người thợ làm bánh, kết hợp cùng lớp kem tươi được làm từ 100% sữa tươi nguyên chất tốt cho sức khỏe. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên sự thơm ngon, mềm mịn, hấp dẫn như bánh kem được làm tại các nhà hàng đẳng cấp thế giới.

Gạo Ban Mai Cung Đình được tuyển chọn từ giống lúa cây trồng RVT cấp 1, chọn lọc khu vực canh tác, chú trọng sản xuất theo dây chuyền hiện đại khép kín cùng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Gạo Ban Mai cam kết mang đến một sản phẩm gạo sạch 100%, truy xuất được nguồn gốc, không chứa hóa chất tạo mùi, không chất tẩy trắng và không vi nấm độc đáp ứng tiêu chí an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

Bon Ami là sự hòa quyện bởi vị lúa mì đặc trưng cùng với vị bơ thượng hạng làm từ 100% sữa bò, sẽ cho chúng ta một chiếc bánh thơm lừng. Bên cạnh đó, Bon Ami còn đưa đến người tiêu dùng nhiều hương vị khác nhau như chocolate, nho, hạt hướng dương cùng nhiều kích cỡ bao bì khác nhau phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Huro là sản phẩm kẹo dẻo đầu tiên có mặt tại Việt Nam chứa 1 tỉ lợi khuẩn HU58 với lợi thế chỉ cần bảo quản ở điều kiện nhiệt độ thường không quá 25 độ, rất thích hợp cho mọi đối tượng, thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Với chiến lược phát triển sản phẩm mang đậm tính nhân văn, dẫn đầu xu hướng về thực phẩm an toàn cho xã hội, PAN Food đã kết hợp những tinh tuý của sản phẩm Việt Nam với nền công nghệ tiên tiến của nước ngoài để mang đến cho thị trường trong nước những sản phẩm chất lượng quốc tế.

Tin tức khác