PAN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM MỚI – BÁNH KEM SỮA TƯƠI ROSIO

Ngày 04/11/2017 Công ty Cổ phần thực Phẩm PAN (PAN FOOD) chính thức giới thiệu sản phẩm mới bánh kem sữa tươi Rosio, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Bằng dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, cùng quy trình hiện đại được đầu tư hơn 250 tỷ đồng, sản phẩm bánh kem sữa tươi ROSIO có nhiều đặc tính nổi trội:

      - Lớp  kem làm từ 100% sữa tươi tạo vị ngon khác biệt.
      - Cốt bánh mềm mịn, giữ được độ ẩm cao.
      - Màu bánh được tạo bởi nguyên liệu tự nhiên, nhập khẩu trực triếp từ các nguồn nguyên liệu có chỉ dấu địa lý nổi tiếng: trà xanh Nhật Bản, hạt chia Peru, phô mai Úc, bột mì Hoa Kỳ, …

Sự tiên lợi đi kèm với vị ngon khó cưỡng, bánh kem sữa tươi Rosio mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác khác biệt cho các tín đồ “bánh ngọt” – Bánh ngon như làm tại các nhà hàng đẳng cấp thế giới, nhưng có thể dùng mọi lúc mọi nơi.
Với cam kết “Chất lượng thực phẩm và an toàn thực phẩm là trụ cột giá trị bền vững”, PAN FOOD thông qua nhãn hàng ROSIO nhằm khẳng định chuỗi giá trị sản phẩm “An toàn – Tự Nhiên – Dinh Dưỡng”:

  •       - Trà xanh Nhật Bản: Là một nguyên liệu tuyệt vời, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa; ngoài ra các thiamine trong trà xanh được chứng minh tạo ra tác dụng làm dịu bớt căng thẳng.
  •       - Hạt chia Peru: Là loại thảo mộc thuộc họ bạc hà, hạt rất nhỏ chứa đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, có khả năng cung cấp sinh lực cả ngày cho bạn. Đặc biệt hạt Chia còn có tác dụng làm đẹp, giúp giảm cân và bảo vệ tim mạch.
  •       - Phô mai Úc: Là nguồn thông tin thay thế thật tuyệt vời, chứa nhiều canxi, khoáng chất và chất béo tự nhiên giúp trung hòa axit, ngăn ngừa huyết áp cao và cholesterol.
  •       - Red Velvet: mang màu đỏ thắm đặc trưng “lấy cắp’ đi trái tim của rất nhiều người, không chỉ bởi hương vị mà còn do cái tên quá đỗi kiêu sa mang đậm phong cách Hoa Kỳ.

Cùng với bánh kem sữa tươi Rosio, một lần nữa PAN FOOD khẳng định mục tiêu trở thành thương hiệu thực phẩm và đồ uống được tin dùng mỗi ngày của mọi gia đình Châu Á, nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc uy tín, góp phần nâng cao và phong phú hóa cuộc sống của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.


(Tiết mục mở màn buổi lễ giới thiệu sản phẩm)


(Ông Nguyễn Quốc Hoàng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thực phẩm PAN và Công ty cổ phần chế biến thực phẩm PAN phát biểu chào mừng và cảm ơn các NPP đã đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua)


(Khách hàng thưởng thức hương vị thơm ngon khó cưỡng của bánh kem sữa tươi ROSIO)


(Cùng giao lưu và chụp hình lưu niệm tại “Góc phố Châu Âu”)

 

 

Tin tức khác