PAN Food hợp tác với FPT triển khai hệ thống Quản lý kênh phân phối (DMS – Distribution Management System)

Sau nhiều tuần thảo luận và lên đề án, buổi lễ khởi động dự án hệ thống quản lý phân phối DMS (Distribution Management System) hợp tác với FPT Software đã diễn ra ngày 4/11.

Sau nhiều tuần thảo luận và lên đề án, buổi lễ khởi động dự án hệ thống quản lý phân phối DMS (Distribution Management System) hợp tác với FPT Software đã diễn ra ngày 4/11. Đại diện của bên PAN – Ông Pactrick Ho (CEO) và giám đốc FPT Software HCM – Ông Nguyễn Đức Quỳnh đã thực hiện ký kết hợp tác để khởi động dự án, dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 7 tháng.
 
 
PAN Food thực hiện triển khai DMS với 6 mục tiêu chính: Quản lý hoạt động phân phối hằng ngày theo cấp và tuyến; quản lý hoạt động phân phối theo các chương trình khuyến mãi, xúc tiến thương mại, hàng tồn kho; hỗ trợ nhà quản lý đưa ra quyết định nhanh và chính xác bằng các dữ liệu thị trường theo thời gian thực; tự động hóa quy trình bán hàng cho nhân viên với eMobiz; tổng hợp dữ liệu để tăng tính minh bạch trong báo cáo, hỗ trợ kiểm soát truy cập và giảm thiểu lỗi phát sinh. 

Giải pháp này không chỉ giúp ích trong việc tự động hóa các khâu thực hiện mà còn giúp PAN Food có một bước tiến xa hơn, mang các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm của công ty tới người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đồng thời giúp công ty kiểm soát các khâu phân phối và nắm bắt ngay những thay đổi của thị trường qua hệ thống báo cáo. 
 

Tin tức khác