Pan Food mở ra cho bạn không chỉ một cơ hội làm việc hấp dẫn, mà còn rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp phong phú và lâu dài.Hoạt động trong lĩnh vực gắn liền với nhu cầu thiết yếu của con người, chính vì vậy Pan Food là một công ty được xây dựng trên nền tảng rất nhân bản. Tại Pan, chúng tôi quan tâm đến đội ngũ nhân viên của mình trên mọi phương diện, giúp họ phát triển một cách tốt nhất đồng thời luôn cố gắng mang lại cho họ một cách thiết thực nhất.

Nếu bạn là một người năng động, trung thực, đáng tin cậy và luôn muốn tìm đến những thách thức mới để có cơ hội thể hiện bản thân và đóng góp phát triển cho công ty, chúng tôi luôn chào đón bạn đến với Pan Food.

Tổng quan

Với định hướng mở rộng phát triển lâu dài, PAN Food mang đến cho nhân viên cơ hội phát triển tài năng một cách toàn diện nhất thông qua khả năng lãnh đạo, Đổi mới, Tập trung và Làm việc theo nhóm sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng bản thân

Chế độ đãi ngộ

Chế độ đãi ngộ PAN Food mang đến cho nhân viên một hệ thống lương và phúc lợi cạnh tranh với thị trường về mọi phương diện, bao gồm thu nhập, các khoản thưởng ngắn hạn hay dài hạn, các phúc lợi bổ sung cho lương hay phúc lợi xã hội.