Công ty Cổ phần Thực phẩm PAN (PAN Food JSC) là thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN (The PAN Group) - tập đoàn Nông nghiệp và Thực phẩm hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc uy tín trong chuỗi giá trị hoàn chỉnh, từ Việt Nam tới thế giới.

Chú trọng yếu tố cốt lõi về an toàn, dinh dưỡng và tự nhiên trong 2 nhóm sản phẩm chính - Thực phẩm thiết yếu và Thực phẩm bánh kẹo/snacks, PAN Food cam kết và nỗ lực làm phong phú thêm đời sống của người tiêu dùng với những sản phẩm tinh túy, chất lượng và cải tiến.

Tầm nhìn

Mong muốn trở thành công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, mang đến những sản phẩm thuần khiết, sạch, ngon và cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho mọi gia đình.

Sứ mệnh

Công ty thực phẩm hoàn thiện để tạo ra những giá trị hoàn thiện cho người tiêu dùng thông qua một chuỗi giá trị khép kín; coi chất lượng thực phẩm và an toàn vệ sinh là giá trị cốt lõi để phát triển
Tạo ra giá trị bền vững cho tất cả  các bên liên quan trong chuỗi giá trị sản xuất thực phẩm để thực hiện mục tiêu phát triển lâu dài


ABT- CTCP Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre

Sau 36 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển, với trên 1.000 công nhân, ABT hiện đang là 1 trong những công ty chế biến và xuất khẩu thủy sản có uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện nay, là một công ty có qui mô cỡ vừa, ABT có năng lực sản xuất lên đến 10.000 MT cùng dây chuyền máy móc thiết bị đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm như HACCP, ISO 9001:2008, BRC, HALAL và mới nhất là chứng nhận IFS. Không chỉ dừng ở đó, ABT không ngừng phát triển mô hình bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế, và có thể tự hào nói rằng là một trong những công ty hiếm hoi có quy trình nuôi trồng khép kín, từ trại giống tới nuôi trồng. Với chứng nhận quốc tế “Global GAP” và ASC cho chuỗi cung ứng từ cá tra giống tới cá tra thương phẩm và MSC cho chuỗi cung ứng nghêu.

Sản phẩm của ABT được tin dùng và xuất khẩu qua 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới , bao gồm: Mỹ, nhật, Canada và một số nước châu Âu.v.v… Công ty đang tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu trong chế biến, xuất khẩu nghêu trắng từ năm 2004 đến nay và là công ty duy nhất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nghêu vào thị trường Nhật Bản.

Website: www.aquatexbentre.com


BBC - Công ty cổ phần Bibica


Công ty cổ phần Bibica có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thực phẩmvới định vị là công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hình thức đẹp, hấp dẫn với cam kết “Khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi”. Bibica đã có 17 năm liên tiếp được bình chọn là thương hiệu dẫn đầu trong danh sách Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, công ty cũng thường xuyên tham gia tài trợ cho các chương trình xã hội – từ thiện trong cả nước như xây trường học cho khu vực vùng sâu vùng xa, các chương trình tiếp sức đến trường.

Bibica cũng tài trợ thực hiện các chương trình truyền hình thực tế HTV và Hà Nội nhằm giúp phát triển nhân cách cho thế hệ trẻ như “Hành trình kết nối những trái tim”, “Lữ hành 24 giờ”.

Website: www.bibica.com.vn

 
Nhập nội dung tại đây
Nhập nội dung tại đây