Các bạn nhỏ háo hức đón nhận kẹo dẻo lợi khuẩn HURO

Kẹo dẻo HURO có chứa lợi khuẩn HU58 Bacillus Subtillis có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên và được đóng gói tiện lợi cùng hương vị trái cây thơm ngon. Chính vì vậy mà Huro được ưa chuộng không chỉ các bạn nhỏ mà cả các bậc phụ huynh.

HURO là một sản phẩm kẹo dẻo lợi khuẩn đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Khác biệt với các loại kẹo thông thường, kẹo dẻo HURO có chứa lợi khuẩn HU58 Bacillus Subtillis có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên đặc biệt ở trẻ nhỏ và được đóng gói tiện lợi cùng hương vị trái cây thơm ngon. Chính vì vậy mà Huro được ưa chuộng không chỉ các bạn nhỏ mà cả các bậc phụ huynh.

1
 
Món kẹo các bé ưa thích nhờ vị ngon và hương thơm hấp dẫn

Cũng như nhiều bạn nhỏ khác, người mẫu/diễn viên nhí Chu Diệp Anh cũng là 1 fan trung thành của kẹo dẻo lợi khuẩn Huro. Cô bé chia sẻ: "Con thích kẹo Huro vì kẹo thơm thơm và hơi ngòn ngọt ạ!" Khi biết rằng kẹo dẻo Huro ngoài ăn ngon miệng còn có bổ sung lợi khuẩn HU58 rất tốt cho hệ tiêu hoá tự nhiên của bé, mẹ của Chu Diệp Anh lại càng khuyến khích con ăn hàng ngày như một phần thưởng cho cô bé thay bánh kẹo ngọt thông thường.

Mẹ bé Chu Diệp Anh khuyến khích con ăn kẹo dẻo Huro mỗi ngày thay đồ ngọt ăn vặt.
 
Cô bé Diệp Anh là một fan bự của loại kẹo tốt cho sức khoẻ này
 
Chị em Chu Diệp Anh chơi đồ hàng cùng kẹo dẻo Huro

Vừa qua, HURO đã có cuộc hành trình tới rất nhiều địa điểm tại TP.HCM để làm quen, mang niềm vui và thực hiện sứ mệnh cải thiện hệ tiêu hoá đến các bạn nhỏ.

Xuất phát điểm tại Thảo Cầm Viên và thành phố hướng nghiệp Kizciti, hành trình activation của HURO đi qua Đầm Sen, Suối Tiên, Vincom Quang Trung, Vietopia Quận 7, Công viên Thỏ Trắng Q.10, BigC An Lạc, Big C Miền Đông và kết thúc tại Big C Pandora. Sắp tới vào ngày 3/9 này, HURO sẽ tiếp tục tới thủ đô Hà Nội.

Lịch cho hoạt động activation tại Hà Nội:

 

1
 

 

 

1
 

 

HURO thu hút các bạn nhỏ và gia đình tại Thảo Cầm Viên
 
HURO có mặt tại KizCity
 
Tại đây, các bố mẹ và bé có thể tìm hiều về kẹo dẻo lợi khuẩn HURO

Tại mỗi địa điểm Huro dừng chân, các em nhỏ và phụ huynh không những được thưởng thức kẹo dẻo Huro mà còn tham gia các hoạt động vui nhộn khi mua 3 gói 105g hoặc 10 gói 24g, người tham dự sẽ có cơ hội quay trúng thưởng 100% các món quà như nón Huro, gối hơi tựa cổ Huro, huy hiệu Huro hoặc gói kẹo dẻo Huro 24g. Thêm vào đó còn có các phần quà miễn phí hết sức đáng yêu cho bé như bong bóng hay dán sticker Huro.

 
Những món quà tặng xinh xắn từ thương hiệu HURO

HURO được các bạn nhỏ nồng nhiệt đón nhận bởi hương vị trái cây thơm ngon và hình thù con vật ngộ nghĩnh. Mới ra mắt trong một thời gian rất ngắn nhưng kẹo dẻo HURO đã tạo nên một cơn sóng khuấy động thói quen tiêu dùng sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Kẹo HURO được xem là một sản phẩm mới sáng giá trên thị trường bánh kẹo, khi không chỉ là một loại đồ ăn giải trí đơn thuần mà còn là một sản phẩm phục vụ sức khoẻ.

Huro thích chơi đùa cùng bạn nhỏ
HURO hỗ trợ hệ tiêu hoá tự nhiên, giúp bé nhanh phát triển về thể chất

Kẹo dẻo lợi khuẩn HURO của công ty Thực phẩm PAN Food có chứa bào tử bền nhiệt HU58 theo công nghệ độc quyềntừ Anh Quốc. HU58 Bacillus Subtilis là công trình 25 năm nghiên cứu bởi Giáo sư Simon Cutting, trường Hoàng gia Holloway, London, Anh Quốc. Công nghệ bào tử bền nhiệt HU58 ưu việt ở lớp vỏ bào tử như một chiếc áo giáp bao quanh vi khuẩn Bacillus Subtilis giúp chúng tồn tại ở môi trường pH thấp, khả năng chịu nhiệt lên đến 95 độ C. Các lợi khuẩn bào tử vẫn sống an toàn khi vào tới môi trường acid dịch vị dạ dày, đảm bảo vẫn hoạt động tốt trong cơ thể và cung cấp đủ số lượng cần thiết, đảm bảo tối đa hiệu quả của Probiotics đối với cơ thể con người.

Tin tức khác